• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐẠI THỊNH A

Hình ảnh buổi khai giảng năm học 2021-2022

Kính thưa các đồng chí GV, CNV nhà trường!

Thưa toàn thể các bậc PHHS cùng các em học sinh thân mến!

Trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới. toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên trường TH ĐẠI THỊNH A kính chúc các bậc PH, các thầy, cô giáo và các em học sinh lời chúc đầu năm học mới: Luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích cao trong công tác và học tập.

Trên hành trang cuộc đời của mỗi học sinh, ngày khai trường sẽ luôn chứa đựng nỗi nhớ về tuổi thần tiên. Nơi đó có ký ức thật đẹp về sân trường chan hòa nắng thu vàng, có khoảng trời mênh mông rực rỡ sắc màu và những ước mơ hoài bão... Thật tuyệt vời !

"Sớm Thu rộn rã sân trường

Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành

Hàng cây nghiêng bóng mát lành

Trống trường rộn rã kết thành lời ca"

Thật vậy, mùa hè đã qua, tiếng trống khai trường đã điểm, hôm nay hàng triệu học sinh trên cả nước đã náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui: Vui vì mong được gặp lại bạn bè, thầy cô và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì lại được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức mới, mở ra qua từng trang sách, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón các em ở phía trước…Hòa cùng với niềm vui ấy của các em học sinh, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi thầy cô lại được chào đón, được dìu dắt thế hệ học sinh- một vinh dự lớn lao, cũng là một trách nhiệm hết sức nặng nề đối với mỗi nhà giáo. Nhưng có lẽ,năm học 2021-2022 - Một năm học diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân đang tích cực Phòng chống dịch COVID 19,” thực hiện nhiệm vụ kép “Năm học tiếp tục “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới quản lí tài chính, xây dựng trường học “HẠNH PHÚC ” và tiếp tục hưởng ứng có hiệu quả cuộc vận động của ngành và các cấp. điều đặc biệt nhất chưa bao giờ xảy ra đó là các em phải chào đón một năm học vô cùng đặc biệt giữa mùa dịch covid còn đang diễn biến phức tạp…Năm học mới đã bắt đầu, nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và sự ủng hộ của quý vị phụ huynh, với đội ngũ tổng số 35 CB,GV-CNV,tràn trề năng lượng, trong đó 2 đồng chí BGH đầy nhiệt tình và sáng tạo, 26 giáo viên tận tụy, luôn yêu nghề ,mến trẻ cùng 7 nhân viên nghiệp vụ vững vàng, trách nhiệm với công việc nhà trường tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2021- 2022 nhà trường có trách nhiệm giáo dục 742 em với 20 lớp học từ khối 1đến khối 5 phân đều 4lớp trên 1 khối. Thật vui với sự hiện diện của 155 em học sinh bước vào lớp 1 với nhiều nét thơ ngây và đầy bỡ ngỡ . với 135 em học sinh khối 1 đã hoàn thành chương trình và đạt kết quả tốt đẹp bước vào lớp 2. Mỗi năm một lớp, 144 học sinh cũng bước vào lớp 3 để cùng chăm chỉ và phấn đấu tốt trong học tập và rèn luyện. Cùng tiến với một số thành tích đáng ghi nhận 163 em học sinh cũng đều lên lớp 4, mong rằng năm học này các em gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.

nhà trường tin tưởng 145 em học sinh khối 5 sẽ dành nhiều giải cao và hoàn thành xuất sắc chương trình Tiểu học và xứng đáng với niềm mong mỏi của thầy cô và cha mẹ …

Để đạt được những kết quả như mong muốn, mỗi giáo viên đều nhận thức rất sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ; rèn luyện và tu dưỡng, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên. Mỗi người thầy, người cô phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Thông qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước các em học sinh thân yêu....để mỗi giờ học trong nhà trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích với học sinh..

Hôm nay, trong không khí hân hoan của lễ khai giảng, trường TH Đại Thịnh A xin gửi đến quý PH, quý Thầy Cô giáo lời chúc mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. Chúc toàn thể các em học sinh một năm học với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

​​​​​​